Hướng Dẫn Thanh Toán

I. Thanh toán bằng tiền mặt

1. Tại các cửa hàng của Pureoils.Vn.

- Thanh toán đưa trực tiếp bằng tiền mặt.

- Thanh toán bằng cách quẹt thẻ bằng thẻ ATM, VISA, MasterCard.

2. Tại nhà / nơi nhận hàng.

- Thanh toán cho nhân viên giao hàng trực tiếp của Pureoils.Vn với đơn hàng trên 300.0000 VNĐ Quý khách sẽ được giao tận nơi và thu tiền mà không phải thanh toán thêm bất kỳ chi phí nào. Nhân viên giao nhận sẽ liên hệ với Quý Khách để giao hàng và thu tiền mặt trong vòng 10 đến 60 phút. Trong trường hợp quý khách đi vắng, vui lòng uỷ thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay.

- Nếu Quý khách ở Thủ Đức, Quận 9, Củ Chi, Bình Dương, Khu vực giáp Long An, Nhà Bè, Khu vực lân cận Thành Phố Hồ Chí Minh thì nhân viên Pureoils.Vn chỉ giao khi đơn hàng trên 1.000.000VND. Dưới mức này Quý Khách vui lòng chuyển khoản hoặc gửi hàng theo phương thức giao tận nhà & thu tiền (COD) để sau đó Pureoils.Vn tiến hành chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

II. Thanh toán bằng cách Chuyển Khoản.

1. Tại nhà xe.

- Thanh toán tiền tại nhà xe & Giao hàng qua nhà xe ( Bất kỳ nhà xe nào về Địa Phương của Quý Khách)

- Quý khách chuyển khoản qua các số tài khoản trước sau đó Pureoils.Vn ra nhà xe mà Quý Khách yêu cầu gửi hàng và gửi hàng cho tài xế hoặc nhà xe đó.

- Quý khách gửi tiền qua nhà xe cho Pureoils.Vn sau đó chúng tôi ra nhà xe nhận tiền và gửi hàng lại ngay tại thời điểm đó chứ Pureoils.Vn không ra gửi hàng rồi về xong ngày hôm sau ra nhận tiền tại nhà xe đó.

- Thời gian nhận hàng của phương thức thanh toán này phụ thuộc vào nhà xe đó.

Quí Khách có thể chuyển khoản cho Pureoils.Vn qua Số Tài Khoản Ngân Hàng sau: