Xây dựng thương hiệu
mỹ phẩm riêng với Pure

Sứ mệnh của Pure là gia công thương hiệu tinh dầu & mỹ phẩm thuần thiên nhiên.
Giúp chủ doanh nghiệp kinh doanh an toàn, chất lượng cuộc sống xanh.

Tại sao chọn Pure?

Đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu

Pure thấu hiểu rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

Đội ngũ chuyên gia sản phẩm giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ chuyên gia, cố vấn có kinh nghiệm nhiều năm trong thị trường mỹ phẩm và Pure luôn trao dồi kiến thức mới vì một mục tiêu nghiên cứu, sản xuất, cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo.

Cung cấp các gói dịch vụ phù hợp và trọn gói

Pure giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp; tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần, sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa.

Pure tạo mối quan hệ hợp tác lâu dài

Pure bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, hoàn thành công việc và vẫn duy trì mối quan hệ dài lâu. Chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn.

Dịch vụ của chúng tôi có gì?

Pure đáp ứng tất cả các khâu sản xuất để bạn có một sản phẩm hoàn hảo

SÁNG TẠO THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM

Thương hiệu không đơn thuần chỉ là tên gọi của một công ty mà nó còn là một thông điệp, sẽ gắn liền với công ty đó xuyên suốt quá trình kinh doanh trên thị trường.

SẢN XUẤT OEM TẠI NHÀ MÁY PURE

Nhà máy tinh dầu & mỹ phẩm Pure luôn đặt chất lượng, ổn định trên cùng, đồng thời luôn cải tiến chất lượng sản phẩm. Vì vậy chúng tôi luôn đặt tâm huyết vào từng sản phẩm khi nhận gia công.

SẢN XUẤT OEM TẠI VIỆT NAM

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn Mỹ Phẩm, An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm. Luôn luôn cải tiến công nghệ là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, quy trình máy móc khép kín với hệ thống máy pha trộn, máy chiết rót, đóng gói đảm bảo chất lượng.

CUNG CẤP BAO BÌ CHẤT LƯỢNG CAO

Bao bì mỹ phẩm là một trong những yếu tố quan trọng nhất cấu thành nên sản phẩm hoàn chỉnh và góp phần định vị thương hiệu cho nhãn hàng.

CÔNG BỐ LƯU HÀNH

Công bố mỹ phẩm là hình thức đăng ký kiểm duyệt sản phẩm mỹ phẩm với Cơ quan quản lý có thẩm quyền để sản phẩm được lưu hành trên thị trường một cách hợp pháp. Trên thực tế, rất nhiều doanh nghiệp bị trả lại hồ sơ nhiều lần.

Videos