Dầu tràm có được mang lên máy bay

Dầu tràm có được mang lên máy bay hay không? Nếu dầu tràm không được vận chuyển bằng máy bay, thì sẽ vận chuyển bằng hình thức nào?

Dầu tràm có được mang lên máy bay hay không? Nếu dầu tràm không được vận chuyển bằng máy bay, thì sẽ vận chuyển bằng hình thức nào? Đây là câu hỏi được những khách hàng mua dầu tràm về làm quà biếu cho gia đình phương xa luôn cần câu trả lời chính xác nhất. Hãy cùng Dầu Tràm Con Yêu tham khảo bài viết sau đây!!

Tinh dầu tràm có được mang lên máy bay hay không?

Dầu tràm là loại tinh dầu tràm gió với tên Cajeput, là một trong những loại tinh dầu lành tính được nhiều người lựa chọn để chăm sóc sức khỏe cho gia đình và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, với những người đi du lịch miền Trung khi mua dầu tràm nên chú ý về quy định riêng khi vận chuyển dầu tràm bằng đường hàng không? Vì hơi của dầu tràm sẽ dễ bắt tia lửa khi ở nhiệt độ cao.


Theo Công văn của Cục Hàng không Việt Nam số 2974, ngày 22/7/2016, quy định về việc vận chuyển tinh dầu tràm qua đường hàng không như sau: Theo quy định của ICAO dầu tràm thuộc loại hàng hóa nguy hiểm và thuộc loại chất liệu dễ chất, liệt vào nhóm 3. Vì vậy, dầu tràm không được phép mang lên máy bay dưới dạng hành lý xách tay, hành lý ký gửi hoặc mang trong người hành khách hay của tổ bay.

Dầu tràm chỉ được vận chuyển trên máy bay với dạng hàng hóa nguy hiểm và phải tuân thủ theo đúng những quy định về việc vận chuyển hàng hóa. 

Tham khảo: Dùng dầu tràm giá rẻ có ảnh hưởng gì không

Mua tinh dầu tràm tràm để làm quà hay sử dụng thì nên mua ở đâu?

Dầu tràm không được mang lên máy bay vậy nên mua tinh dầu tràm ở đâu làm quà biếu hay sử dụng khi đi du lịch? Hiện nay, sản phẩm dầu tràm của thương hiệu Dầu Tràm Con Yêu đã được bán rộng rãi trên thị trường vì thế bạn dễ dàng đến các hệ thống để mua sản phẩm và đảm bảo hàng chính hãng an toàn khi sử dụng.

Bạn có thể đến các hệ thống như hệ thống nhà thuốc lớn như Pharmacity, hệ thống siêu thị Con Cưng, hệ thống siêu thị Kids Plaza, hệ thống siêu thị Bibomart, Shop Trẻ Thơ, An Khang, Cửa hàng Tiện Lợi Aeon Mall, MiniStop…để mua tinh dầu tràm sử dụng khi đi du lịch hoặc mua làm quà biếu cho người thân.

Tuy nhiên khi mua sản phẩm, bạn cũng nên lưu ý xem xét về thương hiệu sản xuất, hạn sử dụng và nhãn mác có đảm bảo đúng tiêu chuẩn hay không bạn nhé!

Để khách hàng dễ dàng mua được đúng sản phẩm tinh dầu tràm của Dầu Tràm Con Yêu, chúng tôi có trang website đặt hàng cụ thể. Ngoài ra, còn cung cấp thông tin cửa hàng và cơ sở sản xuất để khách hàng đến đặt tinh dầu tràm nếu như có nhu cầu mua với số lượng lớn.


Xem thêm: Đi du lịch có cần mang theo dầu tràm không

Tổng Kết

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này, bạn đã biết được những quy định cụ thể về việc “Dầu tràm có được mang lên máy bay” hay không? Mong rằng, quý khách hãy cẩn trọng hơn trong vấn đề này, để mang quà biếu đến gia đình an toàn nhất. Mọi thông tin liên hệ đặt hàng sản phẩm dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT PURE

Trụ sở: 158/7/30 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 77 83 77 - 0915 51 72 51 - 0903 015 315

XSX: Quốc Lộ N2, Ấp 3, Xã Tân Long, Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An.

Website: https://pureoils.vn/ hoặc http://dautramconyeu.com/

Tin liên quan

Bình luận

top