Gia Công Tinh Dầu Độc Quyền Theo Yêu Cầu Khách Hàng

Gia công tinh dầu độc quyền trọn gói là dịch vụ thịnh hành hiện nay, được rất nhiều người quan tâm

Gia công tinh dầu độc quyền trọn gói là dịch vụ thịnh hành hiện nay, được rất nhiều người quan tâm, nhất là những người lần đầu khởi nghiệp kinh doanh tinh dầu độc quyền. Tuy nhiên để chọn được một công ty gia công tinh dầu uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm và hỗ trợ các vấn đề pháp lý là điều không dễ dàng. Đừng lo lắng, hãy đến với công ty Pure, mọi vấn đề sẽ được tư vấn và hỗ trợ từ A – Z.

Pure là công ty gia công tinh dầu hàng đầu hiện nay, sở hữu hệ thống nhà xưởng hiện đại, nguồn nguyên liệu nhập khẩu an toàn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phát triển thương hiệu tinh dầu cho đối tác của mình, chúng tôi tự tin có đủ khả năng mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất cho từng sản phẩm.

Đến với Pure, khách hàng sẽ nhận được những giá trị tốt nhất. Hiện nay, chúng tôi có rất nhiều gói gia công tinh dầu đa dạng cho khách hàng lựa chọn, phù hợp với khả năng và quy mô kinh doanh từ nhỏ lẻ đến số lượng lớn hoặc cực lớn.


Tại sao nên chọn Pure gia công tinh dầu độc quyền?
Nhà máy và trang thiết bị sản xuất tinh dầu hiện đại

Pure có nhà máy sản xuất hiện đại bậc nhất hiện nay, đảm bảo đạt chuẩn GMP trong sản xuất tinh dầu. Tất cả hệ thống máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất đều được kiểm định gắt gao nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất cho quý đối tác. Khách hàng khi đăng ký gia công tại công ty chúng tôi sẽ được tham quan và tận mắt chứng kiến dây chuyền sản xuất gia công tinh dầu.

Nguyên liệu sản xuất an toàn

Để tạo ra sản phẩm chất lượng mang tính cạnh tranh cao trên thị trường thì nguyên liệu sản xuất cũng phải được đặt lên hàng đầu. Hiểu được điều này, tất cả nguyên liệu gia công tinh dầu tại Pure đều là nguyên liệu thiên nhiên đảm bảo an toàn cho người dùng. Khách hàng sẽ được cung cấp giấy tờ nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm rõ ràng.

Công thức độc quyền

Đa số các sản phẩm tốt hiện nay là sản phẩm tầm trung và thấp nên có rất nhiều cơ sở làm được, khó tạo tính độc quyền cho sản phẩm. Nhưng đến với Pure thì khách hàng có thể yên tâm vì mọi công thức gia công tinh dầu của chúng tôi đều có đặc tính riêng mà khó nơi nào có thể sao chép được, đảm bảo sự độc quyền cho sản phẩm.

Quy trình sản xuất khép kín

Tất cả quy trình sản xuất tinh dầu tại Pure đều được thiết lập đạt chuẩn theo mô hình khép kín. Hệ thống máy móc làm việc tự động từ nguyên liệu cho đến thành phẩm. Quá trình sản xuất tinh dầu luôn có đội ngũ kỹ sư và chuyên gia về máy móc theo sát và vận hành, tất cả các thông số kỹ thuật đều được theo dõi và ghi chép trong hồ sơ sản phẩm để đảm bảo yêu cầu chất lượng cao nhất.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên là kỹ sư, chuyên viên nghiên cứu,…..giàu kinh nghiệm trong nghề, cam kết mỗi sản phẩm chất lượng đúng với đơn hàng. Mọi đơn hàng cùng loại sẽ có chất lượng hoàn toàn giống nhau.

Hỗ trợ pháp lý hoàn thiện quy trình gia công tinh dầu

Pure hỗ trợ tối đa các thủ tục pháp lý để các đối tác có thể xây dựng và phát triển thương hiệu một cách toàn diện. Với nhiều kinh nghiệm trong quy trình sản xuất, gia công sản phẩm, chúng tôi sẽ giúp các đối tác đơn giản hóa về các thủ tục và giảm thiểu thời gian sở hữu độc quyền sản phẩm.


Thủ tục kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm

Thủ tục công bố sản phẩm, đăng ký độc quyền về nhã mác, logo, mẫu mã sản phẩm
Nhiều giấy tờ thủ tục khác,…

Nhiều chính sách ưu đãi cho đối tác

Pure luôn có các chính sách ưu đãi tối đa dành cho các đối tác và khách hàng của mình:

Tư vấn chiến lược kinh doanh, kỹ năng tuyển đại lý, kỹ năng phát triển thương hiệu sản phẩm trên các mạng xã hội.

Hỗ trợ thiết kế, nhận dạng thương hiệu: logo, mẫu mã sản phẩm, hình ảnh sản phẩm,….
Cung cấp chai lọ, hũ hộp tinh dầu với giá cả ưu đãi nhất
Chính sách ưu tiên giảm giá cho những đơn hàng số lượng lớn, tạo điều kiện tốt nhất cho đối tác của mình.
Pure hứa hẹn là địa chỉ gia công tinh dầu đáng tin cậy với các đối tác khách hàng trên khắp cả nước.

Mọi thông tin chi tiết mời bạn tìm hiểu thêm tại Website Pureoils.Vn 
Phone: 0903.0123.15   
Email: Quocvu@dautramconyeu.com Tin liên quan

Bình luận

top