​Gia công tinh dầu tràm trà, đôi điều bạn cần biết

Công ty chúng tôi là đơn vị sản xuất, gia công về tinh dầu, mỹ phẩm cho nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành hàng. Chúng tôi nhận gia công nhãn hiệu các sản phẩm đang sản xuất và tư vấn điều chỉnh công nghệ cho phù hợp với từng đối tượng người dùng của khách hàng. 

Nhóm mỹ phẩm 

Với tiêu chí xây dựng sản phẩm xanh, công ty chúng tôi định hướng nghiên cứu tập trung các dòng sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên, tiến tới sản phẩm đạt 100% tự nhiên, an toàn cho cơ thể, da và tóc.

Nhóm tinh dầu 

Nhận cung cấp nguyên liệu chiết xuất các loại tinh dầu và gia công đóng gói các loại tinh dầu thiên nhiên như: tinh dầu cam, tinh dầu bưởi, tinh dầu tràm, tinh dầu tràm trà, tinh dầu sả chanh, tinh dầu khuynh diệp...


Nhóm chất tẩy rửa 

Gia công nước rửa tay khô, nước rửa chén, lau sàn...

Quy trình sản xuất gia công 

Khách hàng lựa chọn sản phẩm, nhóm sản phẩm có nhu cầu sản xuất, gia công. Theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn giá và sản phẩm phù hợp. Nếu khác hàng đồng ý với đề xuất của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm thử nghiệm mẫu giao cho khách hàng kiểm tra thử. Nếu khách hàng đồng ý, sẽ tiến hành làm hợp đồng, hai bên ký kết. Khách hàng đặt cọc tiền hàng, bên Công ty tiến hành sản xuất theo đơn hàng. Công ty giao hàng đồng thời khách hàng thanh toán số tiền hàng còn lại. 2 bên làm thủ tục thanh lý hợp đồng.

Tư vấn hỗ trợ đặt hàng (miễn phí) 

Với các đơn hàng gia công sản xuất:  Tư vấn nơi đặt in tem nhãn, chai lọ với giá và chất lượng tốt nhất ( khách hàng muốn tự đặt và thiết kế) Tư vấn về chi phí kho bãi, vận chuyển. Tư vấn thủ tục cấp giấy chứng nhận, đăng kí thương hiệu, nhãn hiệu,…

Cam kết

Sau khi xem mẫu hoặc nêu yêu cầu làm mẫu thử, khách hàng có thể dùng thử hàng mẫu để đánh giá chất lượng trước khi quyết định đặt sản xuất gia công. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng về phương pháp bán hàng phù hợp với từng địa bàn cụ thể.


Trên đây là các thông tin về gia công tinh dầu bên chúng tôi, nếu các bạn còn vấn đề thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí cho các bạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ mức tốt nhất đến với khách hàng. Hy vọng sẽ đem lại sản phẩm làm hài lòng được các khách hàng và các đơn vị sản xuất kinh doanh, mang lại cho các bạn sự phát triển phồn thịnh và đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh.

Phone: 0903.0123.15  
Email: Quocvu@dautramconyeu.com 
Dịch vụ của Pure:  
Gia công tinh dầu và công bố Mỹ Phẩm  
Hồ sơ chi tiết sản phẩm  
Thiết kế bao bì, cung cấp chai lọ.

Tin liên quan

Bình luận

top