Gia công gel rửa tay khô

Không chỉ cung cấp sản phẩm trực tiếp ra thị trường nhiều sản phẩm mỹ phẩm khác nhau

Pure còn nhận gia công nước rửa tay khô theo yêu cầu cho các đơn vị, cá nhân có nhu cầu. Công thức sản xuất đã được kiểm chứng lâm sàng an toàn hiệu quả trên mọi làn da; đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu cho các bạn.

Không chỉ cung cấp sản phẩm trực tiếp ra thị trường nhiều sản phẩm mỹ phẩm khác nhau, Pure còn nhận gia công gel rửa tay, nước rửa tay khô theo yêu cầu cho các đơn vị, cá nhân có nhu cầu. Công thức sản xuất đã được kiểm chứng lâm sàng an toàn hiệu quả trên mọi làn da; đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu cho các bạn.


GIA CÔNG NƯỚC RỬA TAY KHÔ CHẤT LƯỢNG:
Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia công tinh dầu và mỹ phẩm, Pure đã có cơ hội hợp tác với nhiều thương hiệu mỹ phẩm uy tín trong nước. Dù đơn hàng lớn hay nhỏ, đối tác lâu năm hay lần đầu hợp tác, chúng tôi đều đặt trọn tâm huyết trong từng sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm lên một tầm cao mới giúp xây dựng thương hiệu bạn lên một tầm cao mới.

Nhà xưởng, hệ thống máy móc đạt chuẩn GMP: nhà xưởng được xây dựng theo hệ thống chuẩn quốc tế nhằm tối ưu hóa quá trình sản xuất. Hệ thống máy móc được trang bị đầy đỷ cho mọi bước gia công từ khuấy trộn cho tới đóng gói và phòng lab tân tiến hiện đại. Pure luôn cập nhật và làm mới hệ thống dây chuyền nhằm nâng cấp chất lượng sản phẩm.

Nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín mọi nguyên liệu Pure sử dụng xuyên suốt quá trình sản xuất đều là sản phẩm an toàn, có nguồn gốc xuất xứ giấy tờ rõ ràng mang lại những sản phẩm tốt nhất tới người tiêu dùng.

Pure luôn tối ưu hóa mọi chi phí nhằm phù hợp với ngân sách và yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi chủ động trong quá trình sản xuất từ nhà xưởng, máy móc, nguồn nguyên liệu và nhân sự nên chúng tôi đảm bảo mức giá gia công luôn ở mức giá thấp nhất thị trường.


Cung cấp nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn: bạn sẽ được cung cấp, hỗ trợ nhiều chính sách ưu đãi cho quý khách hàng khi đặt gia công nước rửa tay khô tại Pure:
Cung cấp công thức, mẫu thử miễn phí / sẵn sàng cải tiến để tạo nên công thức độc quyền.

Hỗ trợ thiết kế mẫu mã sản phẩm đẹp, độc quyền theo yêu cầu.

Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ pháp lý công bố sản phẩm.

Tư vấn đăng ký nhãn hàng, đăng ký mã vạch và in tem chống hàng giả.

Cùng nhiều dịch vụ đi kèm khác.

Nước rửa tay khô là sản phẩm mà hầu như tất cả mọi người đều cần có, kể cả những người thường xuyên ở nhà hay tiếp xúc đám đông đây cũng là sản phẩm không thể thiếu. Hơn nữa, người tiêu dùng dần ưa chuộng các dòng nước rửa tay khô vì phần tiện dụng của nó đem lại khách hàng có thể bỏ vào giỏ, ba lô, túi sách rất tiện dụng  chính vì vậy, đây sẽ là hot item khi xuất ra thị trường. Chúng tôi tin rằng, sản phẩm này sẽ đáp ứng thị trường Việt Nam. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về gói dịch vụ gia công nước rửa tay khô thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Mọi thông tin chi tiết mời bạn tìm hiểu thêm tại Website Pureoils.Vn. 
Địa chỉ nhà máy: Quốc Lộ N2, Ấp 3, Xã Tân Long, Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An.
Phone: 0903.0123.15 
Email: sale@dautramconyeu.com
Dịch vụ của Pure: 
Gia công tinh dầu và công bố Mỹ Phẩm 
Hồ sơ chi tiết sản phẩm 
Thiết kế bao bì, cung cấp chai lọ


Tin liên quan

Bình luận

top